Cách tạo hình không phẫu thuật môi trái tim

Sở hữu một đôi môi trái tim đẹp, gợi cảm là niềm mơ ước của rất nhiều bạn gái. Tuy nhiên, đâu phải ai khi sinh ra cũng có được may mắn ấy.

Vì lẽ đó, với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, tạo hình không phẫu thuật môi trái tim được xem là cách làm đơn giản, giúp nhanh chóng sở hữu đôi môi trái tim như mong ước.

Cách sở hữu môi trái tim đơn giản, không tốn kém

Môi trái tim gợi cảm là mơ ước của rất nhiều người

Môi trái tim gợi cảm là mơ ước của rất nhiều người

Một đôi môi trái tim sẽ trở thành điểm nhấn, giúp khuôn mặt của bạn trở nên ấn tượng và xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, bẩm sinh không phải ai cũng may mắn có đôi môi trái tim gợi cảm như thế này.

Để có một đôi môi trái tim, bạn có thể áp dụng cách làm môi trái tim không phẫu thuật sau. Vừa đơn giản lại không hề tốn kém.

Kem tẩy da chết, kem dưỡng môi, chì kẻ môi, son là những dụng cụ bạn nhất định phải có, để tự kẻ cho mình một đôi môi trái tim như mong ước. Bước đầu tiên, hãy tẩy da chết cho đôi môi. Sau đó thoa một chút kem dưỡng môi để giúp đôi môi trở nên mềm hơn.

Tạo hình môi trái tim nhờ trang điểm

Tạo hình môi trái tim nhờ trang điểm

Tiếp đến, bạn dùng chì để kẻ hai đường viền môi trên dưới. Cần phải kẻ làm sao để trông tự nhiên nhất có thể. Nếu môi bạn thuộc loại môi dày, thì nên kẻ đường viền bên trong. Còn môi mỏng, thì nên kẻ đường viền bên ngoài. Để tạo hình môi trái tim, bạn cần kẻ đường viền ở môi dưới rộng và bắt đầu hẹp dần ở khu vực khóe môi. Sau đó bạn tô son và đừng quên dùng thêm son bóng, để tăng thêm độ gợi cảm.

Đây là một trong số các phương pháp tạo hình một không cần phẫu thuật khác vừa đơn giản, vừa ít tốn chi phí nhưng cần một chút khéo tay.

Tạo hình không phẫu thuật môi trái tim, bí quyết sở hữu đôi môi trái tim vĩnh viễn

Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật bằng chất làm đầy đang rất được ưa chuộng

Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật bằng chất làm đầy đang rất được ưa chuộng

So với phương pháp tạo hình môi trái tim bằng trang điểm chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, thì tạo hình không phẫu thuật môi trái tim bằng chất làm đầy mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

Tiêm filler tạo hình môi trái tim là việc các bác sỹ thẩm mỹ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng môi trên, nhất là khu vực ở giữa để tạo hình trái tim. Đây là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc và hiện nay được yêu thích trên khắp thế giới.

Tiêm filler làm đầy môi ở các thẩm mỹ viện hiện nay thường sử dụng chất làm đầy có tên là Restylane để tạo hình môi trái tim. Sau khi tiêm filler, sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi môi trái tim căng mọng mà không cần mất nhiều thời gian để trang điểm hay đánh son giống như trước nữa.

Với hiệu quả nhanh chóng và an toàn, rất nhiều người quan tâm đến phương pháp tiêm filler môi trái tim tự hỏi: tiêm filler không phẫu thuật có được vĩnh viễn không? Thực ra, tiêm filler môi trái tim với các chất làm đầy chất lượng có thời gian giữ môi ngắn hay dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chế độ chăm sóc sau khi tiêm filler, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, loại filler sử dụng, cơ địa của mỗi người. Nhưng nhìn chung, để duy trì vẻ đẹp của đôi môi trái tim, cần kiểm tra và tiêm nhắc lại theo chỉ định của bác sỹ thẩm mỹ.

Phí tạo hình môi không phẫu thuật phụ thuộc vào tình trạng môi, liều lượng filler sử dụng

Phí tạo hình môi không phẫu thuật phụ thuộc vào tình trạng môi, liều lượng filler sử dụng

Vậy chi phí tạo hình môi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Giá của một ca tiêm filler môi trái tim cũng phụ thuộc vào số yếu tố như thực hiện tiêm filler ở cơ sở thẩm mỹ nào, trình độ tay nghề bác sỹ ra sao, tình trạng môi như thế nào, liều lượng cc filler sử dụng ra sao.

Bất cứ ai nếu muốn sở hữu một đôi môi trái tim  gợi cảm, đều có thể cân nhắc đến phương pháp tạo hình không phẫu thuật môi trái tim bằng chất làm đầy. Tuy nhiên, với những người có một đôi môi không cân xứng, gặp phải tình trạng môi bị xỉn, thâm màu hoặc là có một đôi môi mỏng, các đường nét môi không rõ ràng thì đây được xem là cứu cánh, để khắc phục khuyết điểm của đôi môi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp tạo hình không phẫu thuật môi trái tim. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, để nhanh chóng sở hữu đôi môi trái tim đầy, gợi cảm.

Kiwi Ngô Mai Trang
 

Kiwi Ngô Mai Trang hiện đang là nghệ nhân Lông Mày và được chứng nhận Master Quốc Tế. Hiện Kiwi đang quản lý thẩm mỹ viện Lông Mày Đẹp Kiwi có cơ sở đặt tại TPHCM. Song song đó Kiwi luôn mở các khóa học đào tạo về cách làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: