Đơn vị cho thuê xe ba gác uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê xe ba gác uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đang rất phát triển. Nhằm đảm bảo nhu cầu thị yếu của người dùng, đã có rất rất nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác uy tín ra đời. Vậy làm sao để có thể tìm được một đơn vị cho thuê xe ba gác tại Hồ Chí Minh uy tín và giá rẻ. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

1. Ưu điểm của xe ba gác

Thực ra, xe ba gác so với xe vận tải thì chở được ít đồ hơn. Nhưng tại sao xe ba gác vẫn được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó mang lại nhiều ưu điểm:

– Xe ba gác phù hợp với những gia đình có lượng đồ dùng ít hoặc nhỏ, vừa. Nếu thuê xe vận tải thì sẽ rất phí và mất chi phí cao

– Xe ba gác được thiết kế nhỏ gọn, di chuyển mọi ngóc ngách nhỏ trong thành phố hoặc đi sâu vào tận nhà trong ngõ cụt. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất nhiều công sức và thời gian trong việc vận chuyển đồ

– Xe ba gác chở hàng hóa được chuyển từ kho đến đại lý với giá cả hợp lý

– Xe ba gác có giá cho thuê bằng 1/3 hoặc 1/5 so với các phương tiện xe vận tải.

2. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê xe ba gác tại đơn vị không uy tín

Dịch vụ cho thuê xe ba gác hiện nay đang rất dễ phổ biến, bởi nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là về giá thành. Chính vì lý do đó, đã xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác. Bạn có bao giờ nghĩ đến chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn thuê xe ba gác tại đơn vị không uy tín không?

Thứ nhất: Thuê xe ba gác tại đơn vị kém chất lượng sẽ không thực hiện đúng theo hợp đồng

Các bạn cần hiểu rằng, trong mỗi một giao dịch thì hợp đồng luôn đóng vai trò quan trọng, mục đích là bảo vệ quyền lợi cho bạn. Hợp đồng sẽ giúp chắc chắn về địa điểm, cũng như thời gian giao xe hoặc giao hàng hóa. Nhất là đối với những người cần xe ba gác để chuyển đồ, chuyển hàng hóa trong khung giờ đẹp

Thứ hai: Làm hỏng đồ đạc hay làm thất thoát hàng hóa vận chuyển

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ đơn vị ma cho thuê xe ba gác, nhận vận chuyển hàng hóa mà không có website hay địa chỉ văn phòng rõ ràng, cụ thể chỉ liên hệ qua điện thoại hoặc gmail. Họ luôn cam kết không làm hỏng đồ đạc hay làm thất thoát hàng hóa vận chuyển bằng lời nói mà thôi. Có nhiều trường hợp, do quá trình vận chuyển vận chuyển hàng hóa bị vỡ, bị hỏng hoặc thậm chí còn bị mất vì do lỗi của tài xế. Nhưng không có hợp đồng cụ thể nên khách hàng không thể đổ lỗi cho tài xế và đòi bồi thường từ đơn vị cho thuê xe ba gác đó được. Vì thế, trước khi bạn có nhu cầu cần tìm đơn vị cho thuê xe ba gác thì hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị đó nhé.

Thứ ba: Giá cả không hợp lý, thường sẽ tính tăng giá cao hơn so với mức giá ban đầu

Thuê xe ba gác với giá thành rẻ luôn là điều mong muốn của người tiêu dùng. Nhưng nếu bạn thuê xe ba gác tại đơn vị kém chất lượng thì sẽ phải chịu với mức giá trên trời. Ví dụ như: Trong quá trình vận chuyển tài xế vui vẻ giúp đỡ vác hàng hóa và dỡ hàng lúc xuống. Nhưng đến lúc thanh toán thì mức giá trên trời, bởi lý do thu thêm tiền bốc vác, phí phụ…Đây cũng là ví dụ điển hình khi không có hợp đồng thuê xe.

3. Old Dominion Truck Leasing Inc – đơn vị thuê xe ba gác uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường Tp.HCM có rất nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác. Nhưng để có thể tìm được một đơn vị cho thuê xe ba gác uy tín chất lượng là điều không hề dễ dàng. Vậy nếu bạn không biết địa chỉ nào, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ – Old Dominion Truck Leasing Inc. Tại sao chúng tôi lại giới thiệu cho bạn địa chỉ này mà không phải địa chỉ khác. Bởi:

Đây là địa chỉ số 1 uy tín trong lòng người tiêu dùng cho thuê xe ba gác tại tp. HCM và các tỉnh lân cận khác. Đến đây bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng mà còn được hưởng rất nhiều quyền lợi tốt như:

– Chi phí thuê xe ba gác trong nội thành HCM hay các tỉnh lân cận khác giá rẻ

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

– Chính sách bảo hành hàng hóa cho khách hàng. Ví dụ như: hư hỏng hoặc mất mát

– Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thật thà, rành đường, có trách nhiệm… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

– Ngoài việc cho thuê xe ba gác giá rẻ, chúng tôi còn nhận chuyển hàng hóa với chi phí thấp nhất.

– Hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa

– Hợp đồng cho thuê xe ba gác rõ ràng, thanh toán sau khi chuyển hàng

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Old Dominion Truck Leasing Inc

  • Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0902.440.480 – 0902.984.280
  • E-mail: bagacvanchuyen@gmail.com
  • Website: https://www.odleasing.com

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, sẽ giúp cho các bạn có được cho mình thêm đơn vị cho thuê xe ba gác uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Info
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: