Robot hút bụi thông minh loại nào tốt, chọn mua robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh xuất hiện gần đây tại thị trường Việt Nam đã mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp mới cho nhu cầu làm sạch nhà cửa. Vậy loại sản phẩm này có những ưu điểm nhược điểm gì nổi trội, làm sao để biết robot hút bụi thông minh loại nào tốt và những câu hỏi liên quan sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

robot hút bụi thông minh tốt

Robot hút bụi thông minh tốt

Các tiêu chí chọn mua robot hút bụi thông minh tốt

Một loại sản phẩm mới ra thường đi kèm với sự thiếu kinh nghiệm của người tiêu dùng trong việc lựa chọn. Với câu hỏi mua robot hút bụi thông minh loại nào tốt, thì lại càng thêm khó cho người mua khi có quá nhiều sản phẩm và quá nhiều thương hiệu đang được bày bán. Và những tiêu chí dưới đây sẽ giúp lựa chọn được dễ dàng hơn

Kiểm tra lực hút robot thông minh trước khi mua

Nói gì thì nói, đây vẫn là một sản phẩm với chức năng chính là hút bụi, làm sạch, vậy nên nó vẫn phải đảm bảo khả năng thực hiện nhiệm vụ này một cách tốt nhất. Lực hút đóng vai trò quan trọng trong việc  quyết định một thiết bị hút bụi có làm việc hiệu quả không.

Nếu lực hút quá nhỏ, những loại rác có khối lượng lớn sẽ khó có thể bị loại bỏ. Đồng thời, lực hút kém gây ra vấn đề về hiệu năng khi qua một lượt hút, các bề mặt vẫn chưa được làm sạch dẫn đến phải thực hiện lại.

Chính vì lý do đó, các bạn đừng quên tham khảo các thông số về công suất cũng như kiểm tra thử trước khi đặt mua để tránh các sản phẩm không hiệu quả, thậm chí chỉ để làm cảnh chứ không sử dụng được.

Khả năng tránh chướng ngại vật của robot hút bụi thông minh

Nếu như gia đình bạn có nhiều đồ đạc dễ đổ vỡ, thì việc các chú robot có thể tránh va chạm với chúng là rất quan trọng. Các cảm biến và thuật toán bên trong của sản phẩm phải đủ tốt để xác suất xảy ra va chạm là nhỏ nhất.

Thông thường, robot hút bụi thông minh phải có khả năng dự báo vật cản đủ tốt dựa trên khoảng cách và tốc độ di chuyển. Khả năng này sẽ giúp chúng tính toán và ra lệnh giảm tốc độ đúng thời điểm.

Tham khảo những robot hút bụi thông minh tốt trên thị trường

Các sản phẩm robot hút bụi thông minh rất đa dạng tại Việt Nam, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài. Dưới đây là 3 sản phẩm được chúng tôi lựa chọn làm đại diện tiêu biểu cho những robot hút bụi thông minh tốt nhất.

Robot hút bụi thông minh XIAOMI MiJia Roborok Robot Vaccum 2

Sản phẩm của thương hiệu công nghệ hàng đầu Trung Quốc – Xiaomi này là lựa chọn đầu tiên đáng cân nhắc. Xiaomi là một hệ sinh thái cực kỳ lớn các sản phẩm hướng tới mọi mặt của cuộc sống, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất.

Chất lượng các sản phẩm Xiaomi luôn được thị trường quốc tế đánh giá cao, với giá cả phải chăng. Và không nằm ngoài những đặc điểm đó, chú robot XIAOMI MiJia Roborok Robot Vaccum 2 đang rất hot tại Việt Nam.

Giá tham khảo của robot hút bụi thông minh nhà Xiaomi ở mức 10 triệu đồng.

Robot hút bụi thông minh XIAOMI MiJia Roborok Robot Vaccum 2

Robot hút bụi thông minh XIAOMI MiJia Roborok Robot Vaccum 2

Robot hút bụi thông minh PROBOT Nelson A3S Camera

Có giá dễ chịu hơn một chút, ở mức 8 triệu đồng là chú robot của thương hiệu PROBOT. Đặc điểm nổi trội của PROBOT Nelson A3S Camera chính là khả năng kết nối với mang Internet qua sóng wifi, rất hữu ích với những người thường xuyên xa nhà.

Cùng xem với giá 8 triệu đồng, sản phẩm robot hút bụi thông minh này có những gì: Điều khiển thông qua mạng Internet từ xa bằng ứng dụng di động; các công việc có thể dễ dàng quản lý bao gồm: lên lịch lau dọn, giám sát căn nhà bằng camera HD…; giảm tiếng ồn phù hợp với gia đình có trẻ sơ sinh…

Robot hút bụi thông minh PROBOT Nelson A3S Camera

Robot hút bụi thông minh PROBOT Nelson A3S Camera

Robot hút bụi thông minh ECOVACS Deebot Slim2

Đây là sản phẩm rẻ nhất trong danh sách với giá chỉ hơn 6 triệu đồng. Tuy vậy, ECOVACS không hề tỏ ra kém cạnh khi mang đến những công năng sử dụng nổi trội, khó tìm thấy ở các sản phẩm khác. Một trong số đó là tính năng lọc không khí.

Chú robot hút bụi thông minh này ngoài hút bụi, còn tận tụy đến mức kiêm luôn chức năng của máy lọc không khí. Nếu gia đình có các vật nuôi trong nhà như chó, mèo, chim… thì ECOVACS Deebot Slim2 sẽ rất tuyệt vời khi thể hiện vai trò bảo vệ sức khỏe cho các thành viên, nhất là người có bệnh dị ứng lông thú nuôi.

Robot hút bụi thông minh ECOVACS Deebot Slim2

Robot hút bụi thông minh ECOVACS Deebot Slim2

Việc chọn mua thông qua tìm hiểu robot hút bụi thông minh loại nào tốt bằng những thông tin hữu ích trên đây hy vọng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng cón nhu cầu mua sản phẩm robot hút bụi thông minh, máy hút bụi và các thiết bị công nghiệp, gia dụng khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ PHA LÊ hay KẾT NÔI TRỰC TUYẾN

Adress: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1900.633.901 – 09321.35.876

MST: 0311904294-001

Email: thietbiphale@gmail.com

Tác giả: Võ Tá Toàn

votatoan
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: